KỸ NĂNG THOÁT HIỂM TRÊN XE Ô TÔ

ĐẠI LÝ TOYOTA PHÚ THỌ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT

– Hỗ trợ thủ tục vay trả góp của Toyota Phú Thọ tối đa đến 90%, thời gian 01 – 07 năm.

– Hỗ trợ nộp thuế trước bạ, đăng ký, đăng kiểm, mua bảo hiểm, lắp thêm đồ chơi cho xe…

– Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách

– Hỗ trợ giao xe tận nơi cho khách hàng!

KỸ NĂNG THOÁT HIỂM TRÊN XE Ô TÔ

Có rất nhiều cách để bảo vệ, che chở cho bé nhưng không phải bất cứ lúc nào chúng ta cũng có thể ở ngay bên cạnh để bảo vệ con. Vì vậy, cách tốt nhất để trẻ tồn tại, vượt qua nguy hiểm chính là trang bị cho trẻ những kỹ năng cơ bản nhất để trẻ có thể tự bảo vệ mình, đặc biệt là kỹ năng thoát hiểm trên ô tô.

Hãy cùng Toyota tham khảo một số KỸ NĂNG QUAN TRỌNG và CẦN THIẾT nhé!

Toyota Phú Thọ
Toyota Phú Thọ

ĐẠI LÝ TOYOTA PHÚ THỌ

– Còi xe: có một sự thật ít ai biết đó là còi xe ô tô luôn hoạt động kể cả khi xe không khởi động. Hãy dạy con rằng nếu bị bỏ quên trên xe. Con hãy lên vô lăng và bấm còi liên tục để thu hút sự chú ý của những người xung quanh.
– Đèn Hazard: tương tự như còi xe, đèn Hazard cũng luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động. Hãy chỉ cho con nút bật đèn này có hình tam giác được tích hợp trên Tablo. Bấm đèn kết hợp bấm còi liên tục chắc chắn sẽ gây được sự chú ý.

– Phá kính ô tô: nên dạy con trẻ cách dùng búa hoặc các vật dụng khác để phá kính và thoát ra ngoài. Đồng thời, nhắc nhở nhà trường trang bị búa thoát hiểm trên các xe khách. Các xe chở học sinh nếu bố mẹ không tìm thấy nó trên xe.
– Thiết bị thông minh: dạy bé cách sử dụng điện thoại di động trong các trường hợp cần sự trợ giúp, là điều hết sức cần thiết. Hãy lưu trực tiếp số của bố mẹ, người thân, cảnh sát, cứu thương để bé tiện liên lạc.
– Lẫy mở khóa từ bên trong: các xe hơi đều thiết kế luôn có lẫy mở khóa cửa từ bên trong tại mỗi cửa lên xuống. Hãy bớt chút thời gian, dạy con cách bật lẫy này để mở cửa trong trường hợp khẩn cấp.

Hành động ngay hôm nay nếu bạn muốn bảo vệ đứa con thân yêu của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092 8888 699